แม่ๆธีมธันวาคม แม่คนไหนคลอดเดือนธันวาบ้างคะ

บ้านนี้34สัปดาห์ เริ่มอึดอัดเดินไม่ไหวแล้วค่ะ กำหนดคลอด27 ธ.ค ธีมธันวาคลอดวันไหนกันบ้างคะ เตรียมของเสร็จรึยัง

แม่ๆธีมธันวาคม แม่คนไหนคลอดเดือนธันวาบ้างคะ
164 ตอบกลับ

12ธค.ค่ะ 36+2w อีก26วันตื่นเต้นมากค่ะ

37+5wกำหนด1ธค.เตรียมไว้แล้วพร้อม

ท้องคุณแม่สวยสุขภาพดีมากเลยค่ะ❤

4y ago

โอ้ยคุณแม่น่ารักค่ะ❤บ้านนี้ใช้เบเบี้ออยท้องเนียนใสมากค่ะนุ่มด้วย แต่มาเข้าเดือนที่8แตกเลยค่ะ😂

3ธันวาคม​63​คะ​ หมอนัดผ่าคลอด​คะ

4y ago

ผ่าเหมือนกันค่ะ รอกำหนดจากคุณหมอ

34สัปดาห์ 27ธันวาคม เหมือนกันเลยค่ะ

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้37w2d 4ธันวา อึดอัดมากเลยค่ะ

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

4ธันวาค่ะ ยังเดินป๋อ​อยุ่เลย

15 ธ.ค. ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

31ธันวา ปวดหว่างขาหมดแล้ว

บ้านนี้36w3dเดินไม่ได้แล้ว

4y ago

คลอดง่ายๆนะค้า