แม่ๆธีมธันวาคม แม่คนไหนคลอดเดือนธันวาบ้างคะ

บ้านนี้34สัปดาห์ เริ่มอึดอัดเดินไม่ไหวแล้วค่ะ กำหนดคลอด27 ธ.ค ธีมธันวาคลอดวันไหนกันบ้างคะ เตรียมของเสร็จรึยัง

แม่ๆธีมธันวาคม แม่คนไหนคลอดเดือนธันวาบ้างคะ
164 ตอบกลับ

4 ธค เตรียมของไว้ครบแล้วจร้

28 ธ.ค. ยังไม่ได้เตรียมไรเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่7เดือนกว่า แต่ยังไม่ได้ซักค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด11ธันวาค่ะ

27 ธันวาเตรียมยังไม่ครบเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้เหลือซักค่ะ

24.12.63 จ้ารอน้องกลับหัวค่ะ

4y ago

บ้านนี้กลับตั้งแต่29สัปดาห์แล้วค่ะ

24 ธันวา ของยังไม่ครบเลยจ้า

กำหนด 27 ธันวาเหมือนกันค่ะ ^^

ดูแลสุขภาพให้แข็งแรงน่ะค่ะ.

10ธันวาคมเดินจะไม่ไหวแล้ว

14ธันวาพร้อมหิ้วแร้วค่ะ 😍