แม่ๆธีมธันวาคม แม่คนไหนคลอดเดือนธันวาบ้างคะ

บ้านนี้34สัปดาห์ เริ่มอึดอัดเดินไม่ไหวแล้วค่ะ กำหนดคลอด27 ธ.ค ธีมธันวาคลอดวันไหนกันบ้างคะ เตรียมของเสร็จรึยัง

แม่ๆธีมธันวาคม แม่คนไหนคลอดเดือนธันวาบ้างคะ
164 ตอบกลับ

34+2 w กำหนดตลอด 26 ธ.ค. ของเกือบครบเเล้วค่ะ❤

4y ago

ใกล้กันเลยค่ะ

ถ้าให้ท้ายได้ลูกสาวใช่มั้ยค่ะคุณแม่

4y ago

ใช่ค่ะ สมใจคุณพ่อเลย

29ธันวาจ้าาาา จัดของไว้คอยแล้ว💓💓💓

4y ago

ใกล้สิ้นปีเลยค่ะ

คลอดธันวาค่ะ ตอนนี้ 36 สัปดาห์แล้ว

15ธันวาค่ะ เตรียมของเรียบร้อยแล้ว

4y ago

คลอดง่ายแข็งแรงนะคะ

บ้านนี้กำหนด26ธันวาคมจ้าตอนนี้34+3

35+1กำหนดคลอด20ธ.ค คะ พร้อมหิ้วมากคะ

กำหนดคลอด 10ธันวา เริ่มอึดอัดแล้วคะ

35+6 มีอาการเจ็บเตือนมาเยือนแล้วจ้า

4y ago

บ้านนี้ไม่มีเลยค่ะ

ใช่อะไรบำรุงท้องค่ะท้องสวยมากค่ะ

4y ago

ไม่แตกลายเลยใช่ไหมค่ะ