แม่ๆธีมธันวาคม แม่คนไหนคลอดเดือนธันวาบ้างคะ

บ้านนี้34สัปดาห์ เริ่มอึดอัดเดินไม่ไหวแล้วค่ะ กำหนดคลอด27 ธ.ค ธีมธันวาคลอดวันไหนกันบ้างคะ เตรียมของเสร็จรึยัง

แม่ๆธีมธันวาคม แม่คนไหนคลอดเดือนธันวาบ้างคะ
164 ตอบกลับ

34+3 กำหนดคลอด25ธ.ค ค้ะ เตรียมครบหมดแล้วค้ะ

4y ago

วันเดียวกันเลยย ♥️

บ้านนี้ก้27ธันวาค่ะ. อึดอัดมาก ท้องปั้นบ่อย

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ คาดว่าน่าจะแตกก่อน27

27 ธ.ค เหมือนกันเลย ปวดหลังเดินไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้ 35 W กำหนด 20 ธ.ค เตรียมของครบแล้วจ้า

4y ago

บ้านนี้หยิบเข้าหยิบออกบ่อยมากค่ะ ตื่นเ

บ้านนี้14ธันวา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า

4y ago

เช่นกันจ้า

บ้านนี้28ธันวาจ้าไล่ๆกันเลยจ้าคุณแม่

25ธันวา เตรียมของเกือบครบแล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี้เตรียมครบแต่ยังกม่ได้ซักค่ะ

บ้านนี้ 28 ธ.ค ค่ะ มีเตรียมของบ้างแล้วค่ะ

4y ago

ใกล้กันเลยค่ะ

27 ธันวาเหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่ครบเลยค่ะ

4y ago

พักผ่อนเยอะๆนะคะคุณแม่🥰🥰

กำหนด 16 ธันวาคม เตรียมพร้อมหมดแล้ว ครับ

4y ago

เช่นกันจร้า☺️