แม่ๆธีมธันวาคม แม่คนไหนคลอดเดือนธันวาบ้างคะ

บ้านนี้34สัปดาห์ เริ่มอึดอัดเดินไม่ไหวแล้วค่ะ กำหนดคลอด27 ธ.ค ธีมธันวาคลอดวันไหนกันบ้างคะ เตรียมของเสร็จรึยัง

แม่ๆธีมธันวาคม แม่คนไหนคลอดเดือนธันวาบ้างคะ
164 ตอบกลับ

18ธันวาค่ะ อึดอัดมาก ยังไม่ได้เตรียมของเลยจ้า

25ธันวาคม เตรียมครบแล้วค่ะ มีเจ็บท้องเตือนบ่อยๆ

4y ago

บ้านนี้ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ แต่คิดว่าน่าจะไม่ถึงกำหนด น่าจะแตกก่อน

หมอนัดผ่า17ธันวาคะ กำหนดคลอด24ธันวา อึดอัดมากเลย

4y ago

ทั้งตื่นเต้น ทั้งกลัวเลยคะ บ้านนี้ท้องแรกด้วยกลัวกังวลไปหมด ยิ่งรู้วันผ่าแล้ว

6ธันวาค่ะ เตรียมไว้นิดหน่อยแล้ว อยากแตกมากๆ

36+4 กำหนด11ธันวาเหลือจัดเสื้อผ้าใส่กระเป๋าค่ะ😊

4y ago

บ้านนี้กำหนด27ธันวาเหมือนกันค่ะ

กำหนด8ธันวา ตอนนี้เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างละคะ 36+5

4y ago

อีกนิดเดียวค่ะ

36±4 วิค 11 ธันวา เตรียมของครบแล้ว อยากคลอดแล้ว😂

4y ago

อึดอัดแทนเลยค่ะ

กำหนด 29 ธันวาค่าแม่ ของยังไม่ครบเลย

บ้านนี้ 18 ธันวาค่ะ เตรียมของยังไม่ครบค่ะ

ของเค้า 28 ธันวา ผญ เตรียมของได้ครึ่งทางละคะ

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ วันเดียวกันเลย