แม่ๆธีมธันวาคม แม่คนไหนคลอดเดือนธันวาบ้างคะ

บ้านนี้34สัปดาห์ เริ่มอึดอัดเดินไม่ไหวแล้วค่ะ กำหนดคลอด27 ธ.ค ธีมธันวาคลอดวันไหนกันบ้างคะ เตรียมของเสร็จรึยัง

แม่ๆธีมธันวาคม แม่คนไหนคลอดเดือนธันวาบ้างคะ
164 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 19 ธันวาค่ะ แต่หมอนัดผ่าคลอดก่อนรอวันค่ะ

4y ago

รอหมอนัดผ่าเหมือนกันค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ เตรียมของเรียบร้อยทุกอย่างแล้ว😍🥰

4y ago

เหลือซักค่ะ

กำหนด 26 แต่ล่าสุดหมอนัดผ่า 18 ท้องสอง แต่ท้องใหญ่มาก

ผ่าคลอดจ้า 18 ธันวาจ้า ตอนนี้35+2 จ้า เจ็บเตือนแล้วจ้า

4y ago

บ้านนี้ก็ผ่าคลอดค่ะ รอหมอนัดวันผ่า

13 ธันวาค่ะ เริ่มอึดอัดเหนื่อย ฉี่บ่อยมากค่ะ

37+1 กำหนด 5 ธันวาค่ะ กลางคืนเริ่มมีเจ็บๆเตือนบางแร้ว.

4y ago

ของแม่ก้อสวยจ้า

บ้านนี้นัดผ่า​18ธันวา​ ของกำลังเริ่มทยอยซื้อจ้า

14ธค ยังขับรถเอง เหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ะ 🤣🤣🤣🤣🤣

4y ago

ดูแลตัวเองด้วยนะคะ

35+4 กำหนดคลอด16 ธันวา เตรียมพร้อมทุกอย่างแล้วค่ะ 😊

4y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ😊

36+2เริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะกำหนดคลอด11ธันวา