แม่ๆๆบ้านไหนปวดท้องบ้างคะ

บ้านนี้34w5วัน เริ่มปวดท้องแข็งๆๆ ปวดลงช่องคลอดได้ 2 วัน ปวดเกือบทุกชั่วโมง แต่จะปวดแค่5-10นาที พอวันที่ 3 ปวดเกือบทุกครึ่งชั่วโมง 5-10 นาที แล้วก็คล้าย ไม่ทราบว่าปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปวดถี่ๆเสี่ยงคลอดก่อนนะคะ พบหมอให้ดูอาการดูค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ