บ้านนี้36+5 w

มีอาการท้องปั่นแข็งทุกๆ5-3นาที มีปวดท้องเตือนเมื่อคืน ทุกๆ10-5นาที ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดไปหาหมอปากมดลูกไม่เปิด กลับมานอนทรมานมากค่ะ มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าถ้ามีน้ำเดินหรือมูกเลือดค่อยมารพ. เรารู้สึกเหมือนเปนประจำเดือน ปวดท้อง ข้างขาร้าวมาถึงหัวหน่าวเปนแบบนี้มาเปนเดือนค่ะแต่น้องก็ยังไม่อยากออกมา ตอนนี้38w ค่ะ

ตอนนี้ก็ยังไม่หายเหรอคะแม่

2y ago

ที่แม่ไปเค้าให้กลับบ้านค่ะ