อาการแบบนี้ปกติไหมคะแม่ๆ

บ้านนี้30 สัปดาห์เริ่มไม่ไหวแล้วค่ะเวลาลุกปวดตั้งแต่หลัง ไปถึงจิมิ ถึงขา แบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลูกกลับหัวแล้วจะลงเชิงกราน เลยทำให้ลงจิมิ ลงขา และหลัง ถ้านั่งให้เอาหมอนรอง นอนตะแคง เดินช้าๆ ถ้ามีผ้ารัดหน้าท้องช่วยพยุงได้ก็ดีค่ะ