30+3วีค ปวดร้าวตรงหัวเหน่าไปอุ้งเชิงกราง แบบนี้ปกติไหมคะ จะพลิกตัวหรือลุกยืนนี้ลำบากมาก 😔

2 ตอบกลับ

บ้านนี้26วีคก็เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บมาก พอจัะลุกขึ้นจากเตียงเจ็บจริงๆๆต้องค่อยๆลุกเลย ค่อยเอาขาออกจากเตียง55เจ็บที่มีความสุข รอเห็นหน้าน้องเราก็ทนได้นะแม่ๆๆสู้ๆๆไปด้วยกันจร้า

ปกติค่ะ อาการนี้เราเป็นจนคลอดเลย