ลูกตอดเบา

แม่ๆรู้สึกว่าลูกตอดชัดๆตอนกี่วีคคะ บ้านนี้18w ยังเบาอยู่เลย ต้องสังเกตดีๆถึงจะรู้สึก #แบบนี้ปกติไหมคะ

24 ตอบกลับ

18วีคไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะท้อง2แล้ว มีปั้นๆตอนนอนหงายนิดหน่อยค่ะ แต่บางทีก็สะอึกนานเป็น10นาทีตื่นเต้นกันใหญ่ แต่ก็ไม่ทุกวันเราอ้วนมากหน้าท้องคงหนาเลยไม่ค่อยรู้สึก

18 วีคเหมือนกันค่ะ รู้สึกเหมือนมีอะไรมาชนท้องเบาๆ จะเป็นบ่อยตอนนอนหงายค่ะ ท้องสองค่ะ

5y ago

เป็นเหมือนแม่เลยค่ะ

บ้านนี้19วีค นานๆทีจะรุ้สึกตอดคะ พอเข้า20เริ่มรุ้สึกชัดเจน ตอนนี้22w2d ดิ้นแรงมากๆจ้า

ปกติค่ะ ต้องสังเกตุดีๆถึงจะรู้สึก เพราะน้องยังตัวเล็กอยู่

ปกติค่ะเดียว20weeksจะเริ่มดิ้น ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งดิ้นแรง

ถ้าหน้าท้องบาง 20วีครุ้สึกน้อนดิ้นแร้วค้ะ รออีกหน่อย

ปกติค่ะ พอน้องโตขึ้นแม่ก็จะรับรู้ได้มากขึ้นค่ะ

ปกติจ้า ยังเล็กอยู่ จะรู้สึกน้อย

บ้านนี้น้องตอด18w​ พอ20wน้องดิ้นคะ

เรา17แล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ