คุนแม่คนนัยกำหนดคลอดเดือนมกราคม63บ้างค้ะ

บ้านนี้2มกราคมค้ะ

138 ตอบกลับ

3มกราคมค่ะ😁😁 อยากให้ลูกออกตามกำหนดจัง เพราะแม่ก้อเกิดวันที่3 เหมือนกัน

กำหนด2 มกราค่ะ แต่ตอนนี้คลอดน้องแล้วเมื่อวันที่ 27ตุลาที่ผ่านมา

5y ago

30+2ค่ะ น้องเป็นแฝด ญ/ญ พี่ 1,432 น้อง 1,390 ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด1มกราคม63 แต่ก็คิดยุว่าจะแตกก่อนหรือป่าว 😂😂

4 ค่ะแต่เลื่อนเข้าเป็นวันที่18ธันวาคมค่ะ

02/01/2020 กำหนดวันที่​ 2​ มกราคม​ 62​ ค่ะ☺️

5y ago

ผู้ชายจ้าาา🥰

บ้านนี้กำหนดจิง29มค. กำหนดผ่า17มค.

บ้านนี้ กำหนดคลอด 20 มกรา ค่ะ

4มกราค่ะ แต่คิดว่าคงออกก่อน😂

5y ago

กี่วีคแล้วค่ะแม่

8 ม.ค. 63 จ้า ตอนนี้ 29 วีคกว่าๆ

บ้านนี้ 27 มกราคมจร้าาา