แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด กรกฎาคม 63บ้างค้ะ

10W แล้วจ้าท้องออกประมาณนี้หรือป่าวค้ะ??

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด กรกฎาคม 63บ้างค้ะ
2 ตอบกลับ

6 กรกฎาคม ค่ะ 12w6d แล้ว หน้าท้องไม่ออกเลยค่ะ น้ำหนักแม่ก็ยังไม่ค่อยขึ้นเลย แต่คุณหทอซาวด์ดูน้องก็แจ้งว่าปกติเลยสบายใจ 😁

14กค.ค่ะ ท้องไม่ค่อย แต่เวลากิน จะออกค่ะ เพร่ะท้องอืด😂เรา 11w