27+5?

บ้านไหนกำหนดคลอด ม.ค 63บ้างค้ะ บ้านนี้ 16 ม.ค 63 ท้องสองยังตื่นเต้นยุเลยจ้า

64 ตอบกลับ

29 + 1 คลอด 15 มกรา63 คลอดก่อนวันเดียวเองทำไหมอายุครั้งห่างกันอาทิตย์หนึ่ง

39+6 พรุ่งนี้กำหนดคลอด เฉยยุเลยจร้า กำหนดคลอด 16 มค. ทำไมเพิ่ง 27+5ละค่ะ

19มกราคม63 ท้องสอง ห่างกับคนแรก 26ปีนะ ตื่นเต้นเหมือนเริ่มใหม่เลย555+

บ้านนี้11มกราจ้าท้อง3ยังตื้นเต้นที่จะเจอหน้าเจ้าตัวเล็กอยู่เลย

บ้านนี้ 10 มกรา จร้า ท้องแรกตื่นเต้นมาก อยากเหนหน้าลูกแล้วจร้า

16 มกรา ท้องสองคะ ยังตื่นเต้นและกลัวเจ็บเหมือนเดิม

9มกรา 30วีค ท้องสองเหมือนกันค่ะตื่นเต้นเหมือนเดิม

1มกราค่ะใกล้แล้วท้อง2แอบตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

27มกราค่ะท้อง2ตื่นเต้นมากค่ะอยากเจอแล้ว

ทำมัย 27+5 แม่คลอด 16 ม.ค ค่ะ นี่ 36+2 ยัง 22 ม.ค เลยค่ะแม่

5y ago

อันนี้เค้าโพสต์นานแล้วจร๊แม่