.

มีแม่คลใหนกำหนดคลอดมิถุนา63บ้างค้ะ กี่wกันแล้ว

25 ตอบกลับ

ต้นเดือนมิถุนาเลยค่ะ เดือนเกิด พ่อกับแม่พอดี

บ้านนี้15+3วีคแล้วค่ะ กำหนด 9มิถุนา63

บ้านนี้ค่ะ 28/6/63 ตอนนี้ 12w 2d

13 วีค 5 วัน คลอด 21 มิย 63 จ้า

15 มิถุนายน 63 ตอนนี้10w3dจ้า

15 w 4 dค่ะ 7 มิ.ย 63ค่ะผู้ชายค่ะ

4y ago

ตรงกันเลยค่ะ แต่ยังไม่ทราบเพศน้อง

บ้านนี้14W3D 16มิ.ย จ้า

16w++กำหนดคลอด4มิ.ย63ค่ะ

4y ago

ตรงกันเลยค่ะ

16วีคจร้า8มิถุนา63

6 มิ.ย 63 15+5วีคค่ะ