ทีมตุลาบ้านไหนคลอดแร้วบ้างค่ะ

บ้านนี้28ตุลาค่ะ

18 ตอบกลับ

28 ตุลาเหมือนกันคร้า แต่ลูกไม่กลับหัว แม่ได้ผ่า 22ตุลา 😬

คลอดวันเดียวกันค่ะ แม่มีอาการอะไรบ้างค่ะ

4y ago

ไม่มีอาการเลยค่ะ..เงียบเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด21ตุลาหมอนัดผ่า7ตุลา

บ้านนี้กำหนด17ตุลา หมอนัดผ่า5ตุลาค่ะ

21ตุลาค่า ปวดเตือนมาเปนระยะๆแล้วจ้า

7 ตุลา ท้องแรกคะ ยังเงียบอยู่เลยจ้า

บ้านนี้21ตุลาค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

กำหนด18ตุลา ยังเงียบอยู่เรยค่ะ

24ตุลาค่ะ ยังไม่มีอาการใดๆเลย