ทีมตุลาค่ะแม่ๆบ้านนั๋ยคลอดตุลาบ้างคะท้องใหญ่กันหรือยังคะ

บ้านนี้18ตุลาค่ะ

ทีมตุลาค่ะแม่ๆบ้านนั๋ยคลอดตุลาบ้างคะท้องใหญ่กันหรือยังคะ
70 ตอบกลับ

20++ตุลาท้อง2ค่ะ 13w กำหนดจริงประมาณ3พ.ย แต่ต้องผ่าตามท้องแรก ต้องผ่าก่อนกำหนดจริงค่ะ

ท้องใหญ่แล้ว มาเตรียมของใช้ก่อนคลอดกันจ้า https://th.theasianparent.com/เตรียมของก่อนคลอด/

14 ตุลาจ้า บางวันท้องโตยังกะคนห้าเดือน บางวันก็เล็กลง สงสัยท้องผูก555

ท้องใหญ่มากจ้ะแม่ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่บ้านนี้คลอดเดือนกันยาค้ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า

บ้านนี้21ตุลาค่ะ ไม่มีท้องยื่นออกมาเลยมีแต่ไขมันแม่เป็นชั้นๆ

เรา7ตุลาไม่ใหญ่ขนานนี้น่ะคะถ้าใส่ชุดแทบมองไม่ออกว่าท้อง

4y ago

คลอดวันเดียวกันเลยท้องไม่ออกเลยเหมือนไม่ท้อง😅

ท้องใหญ่มากค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด9ก.ย ท้องยังไม่ออกเลยค่าา😂😂

24 ตุลาคะ ท้องแรก เริ่มป่องแล้วค่ะทั้งพุงทั้งท้อง😁😁

บ้านนี้22ตุลาคะ เเต่ท้องยังเล็กอยู่เลยคะ ท้องเเรกด้วย

บ้านนี้24ตุลา​ ท้องที่4​แล้ว ท้องใหญ่เหมือนกันเลย​😁

4y ago

บ้านนี้ก้อลุ้นผ.ญ.เหมือนกันค่ะท้อง4เหมือนกันเลยผ.ช.3คนแล้วค่ะ