อยากรู้

เเม่ๆบ้านใหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ บ้านนี้ 11ตุลาค่ะ ยังใม่รู้เพศเรย ☺?

อยากรู้
107 ตอบกลับ

บ้านนี้16ตุลาค่ะท้องใหญ่มากเพราะแม่ก่อนท้องอ้วนค่ะ72ตอนนี้เหลือ64ค่ะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ควบคุมอาหาร นน.เลยลดค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด24ต.ค ตอนนี้24+4 ดิ้นเก่งมากดิ้นทั้งวัน เพศก็ยังไม่รู้ ท้องยังเล็กอยู่เลยถ้าเทียบกับคนท้องพร้อมกัน

14ตุลาจ้า บ้านนี้รู้เพศตั้งแต่16สัปดาห์ เพศหญิงจ้า ท้อง3แล้ว ตั้งแต่ท้องแรกยันท้อง3 บ้านนี้มีแต่ผู้หญิงจ้า

กำหนดคลอด 22 ต.ค. ตอนนี้ 24+5 สัปดาห์ ผู้ชายรู้เพศด้วยวิธีการตรวจเลือดตอน 14 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้12ตุลาคมค่ะ ตอนนี้26สัปดาห์1วันน้องยังไม่ถีบเลยค่ะ คุณแม่รุ้สึกยังค่ะ

3y ago

12ตุลาเหมือนกันจ้า ได้เพศหญิง น้ำหนัก700กรัมค่ะ

14 ตุลา ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน แต่ต้องยังเล็กอยู่เลย กังวลกลัวลูกน้ำหนักน้อย

3y ago

14ตุลาคะ​ ได้น้องผู้ชาย​ กำลังดิ้นเก่งคะ

บ้านนี้คลอด 5 ตุลา ได้สาวน้อยมาค่าาาเริ่มดิ้นแรงจนตกใจเลยค่ะตอนนี้

บ้านนี้17ตุลาท้องยังไม่ออกเลยค่ะ เพศน้องก็ยังไม่ให้เห็นเลยค่ะ

3y ago

17ตุลาเหมือนกันคะ

2ตุลาจ้า ยังไม่รู้เพศเลยน้องไม่เห็นเลยรอลุ้นคบอดทีเดียว😂

บ้านนี้1ตุลาคมยังไม่รู้เพศเลยค่ะ แต่น้องดิ้นเก่งมากๆๆค่ะ