แต่งตัว

ตอนท้องแม่ๆคนไหนยังใส่กางเกงยีนส์ไหมคะ บ้านนี้26weekจะไปเที่ยวหาชุดใส่ไม่ได้เลย

19 ตอบกลับ

มีกางเกงยีนส์ของคนท้องนะคะ บ้านนี้ใส่ไปทำงานตลอดแล้วก็คิดว่าจะใส่ไปจนท้องแก่เลยค่ะ แม่ไม่ชอบใส่กระโปรง แนะนำซื้อที่ร้าน export เสื้อผ้าไซส์ฝรั่งค่ะ ไปถามเลยจะมีเยอะเลยค่ะ ผ้าดีมากคุ้มมากเลย

บ้านนี้ใส่ค่ะ เพราะช่วงนั้นท้องยังไม่ใหญ่ แต่ใช่ยางมัดผมช่วยค่ะ จะได้ไม่รัดท้องมาก แต่ถ้าอึดอัดก็ไม่แนะนำนะคะ ใส่เป็นชุดกระโปรงน่าจะสบายกว่า

บ้านนี้ใส่ยีนส์ไม่ได้ค่ะ อย่าว่าแต่ยีนส์เลย กางเกงหรือเสื้อผ้าตัวอื่นก็ใส่ไม่ได้ มันแน่นไปหมด 😂😂😂 ท้องออก แถมอ้วนขึ้นเยอะเลย

ใส่กางเกงยีนไม่ได้ตั้งแต่ท้อง2เดือนตอนนี้คลอดน้องเกือบ3เดือนแล้วกางเกงยีนตัวนั้นก็ยังใส่ไม่ได้เลย😅

เราใส่เดรสตั้งแต่2ด.ค่ะ ใส่ยีนส์ไม่ได้เลย ไปเที่ยวก็ใส่แบบน่ารักนิดนึง อยู่บ้านก็เดรสหลวมๆสบายๆค่ะ

เดือนแรกยังใส่ยีนส์ได้อยู่ค่ะ แต่เป็นยีนส์เอวยืดค่ะ หลังจากนั้นใส่เดรส หลวมๆ ตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ใส่ชุดเดรสตลอดค่ะ ปลอดภัยกับลูกในครรภ์และไม่อึดอัดสำหรับแม่

บ้านนี้ใส่ค่ะ เพราะช่วงนั้นท้องยังไม่ใหญ่ แต่ใช่ยางมัดผมช่วยค่ะ จะได้ไม่รัดท้องมาก

ใส่เสื้อยืดกางเกงผ้ายืดก็ได้ค่ะ สบายๆ แต่อย่างให้ขอบกางเกงไปรัดบริเวณหัวเด็กนะคะ

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องก็ใส่ชุดกระโปรงอย่างเดียวเลยค่ะกลัวเป็นอันตรายกับลูก