บ้านไหนลูกดิ้นน้อยบ้างคะ

บ้านนี้25วีค รู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นเลย เวลาดิ้นก็เหมือนตอดเบาๆ แบบนี้แปลกไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่า อยู่ที่หน้าท้องของคุณแม่ด้วย หน่าหรือป่าว บ้านนี้คิดว่าไม่หน้า คือดิ้นเเรงให้เห็นเลยค่า

น้องจะใช้เวลาส่วนใหญ่นอนค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ