แม่ท้อง 5 เดือน บ้านไหนลูกดิ้นน้อยบ้างคะ อันตรายไหมคะ ?

พอดีบางวันลูกดิ้นแรงจนตกใจบางวันก็เงียบคะเรยกลัวว่าจะเปนอันตรายอะไรไหม พอดีท้องแรกค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ?

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคค่ะ ช่วงนี้ดิ้นน้อยบ้างเยอะบ้าง เป็นปกติค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค้าา?