แม่ๆอายุครรภ์ 25วีค

แม่ๆอายุครรภ์ 25วีค น้ำหนักลูกในท้อง เท่าไหร่ไหร่กันแล้ว บ้านนี้6ขีดครึ่งน้อยมาก มีบ้านไหนประมานนี้ไหม

21 ตอบกลับ

26w5d น้องหนัก 789g ตอนซาวน์หมอบอกว่าน้องตัวเล็ก แต่หมอมาเทียบตารางแล้วน้ำหนักยังอยู่ในเกณฑ์ อิแม่ก็โล่งใจเลย

ตอน 26 สัปดาห์ลูกเราหนักแค่ 7 ขีดค่ะหมอบอกว่าอยู่ในเกณฑ์ปกตินะคะตัวไม่ได้เล็กไม่ได้ใหญ่เกินไป

บ้านนี้ตอน 25 week น้องหนัก 920 กรัมค่ะ

บ้านนี้ตอน 26วีค น้องหนัก 875 กรัม

บ้านนี้ 31w+5d น้องหนัก 2249 แล้วคะ

บ้านนี้​ 27​ วีค​ 1108 กรัมค่ะ​

บ้านนี้ตอนซาว26+5. หนัก1271ค่ะ

ตอน28wน้ำหนักน้อง1500แล้วค่ะ

บ้านนี้23+4 น้ำหนัก488g

บ้านนี้ 810 กรัมค่ะ