แม่ๆบ้านอื่นกี่weekกันเเล้วเอ่ย😍😍

บ้านนี้24w+6dแล้วค่ะ แม่ๆบ้านอื่นกี่Weekกันแล้วคะ😍

แม่ๆบ้านอื่นกี่weekกันเเล้วเอ่ย😍😍
2 ตอบกลับ

ขออภัยสำหรับรูปนะคะ ท้อง2 25+3 สัปดาห์ ค่าาา

3y ago

ขอให้น้องแข็งแรงสมบูรณ์เช่นกันค่าา ท้อง2แล้วยังเห่ออยู่เลยค่ะ🥰😆

ท้องสวยจ้าแม่

3y ago

ขอบคุณค่าา😍😍💕