มาลองทายกันดูนะคะแม่ๆ

22 Week แล้วค้า ยังไม่ได้ไปอัลตร้าซาวด์เลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นกี่ Week กันแล้วคะ ดูจากลักษณะท้องแบบนี้แล้ว แม่ๆว่าน่าจะได้ลูกชายหรือลูกสาวคะ 😊 ส่วนตัวแม่อยากได้ลูกสาวค่ะ😄☺️

มาลองทายกันดูนะคะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

จริงๆแล้วลักษณะท้องไม่สามารถรู้เพศได้ 50/50