บ้านนี้33 wแล้วคะ แม่ๆบ้านอื่นกี่wกันแล้วคะ

93 ตอบกลับ

33+1 วีค กำหนดคลอด 26 ก.ย นน.แม่ขึ้นมาแค่ 4.3 กิโล นน.น้องอยู่ที่ 2500 g แล้วค่ะ เริ่มมีอาการท้องแข็งแต่ไม่ถี่

3y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่🥰

ได้ลูกสาว รึ ลูกชาย คะ แม่ บ้านนี้ก้อ23กันยาเหมือนกัน 33 w ละยังไม่ยอมกลับหัวเลย ยังนอนขวางท้องอยู่เลย

3y ago

นึกว่าเป้นอยู่แค่คนเดียว 😸

31+4วีคค่ะ ได้ลูกชาย กำหนดคลอด9ตุลา ท้องแม่เล็กมากมีแต่คนทัก555😅 แต่หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

36+4 แล้ว 3กันยา ใจหนึ่งก็อยากให้ถึงเร็วๆ ใจหนึ่งก็ยังหวาดผวากับการเลี้ยงเด็กทารกอยู่ ท้อง2

35วีค1วันค่ะ. กำหนดคลอด14กันยา. แต่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด หมอให้ทนให้ได้ถึง37วีค. 24ส.ค.นี้ค่ะ

33w4d กำหนดคลอด 25 กันยายน ใจนึงก็อยากแตกแล้ว อีกใจนึงก็พะวง กทม.โควิดโหดมากตอนนี้ค่ะ

3y ago

บ้านนี้26คะ ดูแลตัวเองดีๆนะคะ ขอให้น้องออกมาแข็งแรงนะคะ

36+1ค่ะเจ็บท้องมารพ.หมอให้ประครองให้ถึง37วีคค่ะชีดยาขยายปอดเด็กแล้ว3เข็มค่ะ

3y ago

ปวดเหมือนกันเลยค่ะแต่ไม่ถี่ไม่มีน้ำเดิน36w

33เท่ากันเลยค่ะแม่ ท้อง3แต่เล็กกว่านี้มากน้องน้ำหนักเท่าไรค่ะแม่ท้องใหญ่จัง

3y ago

อ๋อจ้า ขอบคุณนะค่ะ

32+3ค่ะ ท้องแข็งบ่อย ดิ้นแรง ดิ้นสูง แทบถีบยอด อก แม่🤣 กำหนด1ตุลาค่ะ

3y ago

แบบนี้คลอดเดือนกันยายนไหมคะเรากำหนดคลอด5ตุลา ท้องแรกคะ

6กันยาค่ะ แต่ไม่รุ้ลูกจะมาก่อนรึป่าว แม่ติดโควิดแต่ใกล้หายแล้วค่ะ

3y ago

ครบ 32 w วันนี้คร้า