ขอดูท้องคุณหน่อยคร้าา

บ้านนีั้กำหนดคลอด 23พค63 แม่บ้านอื่นกำหนดคลอดวันไหนกันค่ะ

ขอดูท้องคุณหน่อยคร้าา
537 ตอบกลับ

โชว์ท้องลุ้นรางวัลชุดชั้นในให้นมบุตร จาก Sabina จำนวน 20 รางวัล มูลค่ารวม 10,000 บาท ฟรีๆ กันจ้า คลิก >> http://bit.ly/2KL6MIb

2มิถุนาค่ะ ตอนแรกที่นับตามวันปจดเรากำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่พอไปซาวปรากฎว่าเลื่อนวันคลอด

ซาว2ที่ กำหนดคลอดไม่ตรงกันค่ะ ที่แรก31 พ.ค อีกที่นึงบอก2มิถุนาค่ะ แต่ก็ห่างกันไม่มากค่ะ

กำหนดคลอด 29พ.ค.63 ค่ะ ท้องแรก ตอนนี้14w พอดีค่ะ ท้องใหญ่เพราะเป้นคนตัวใหญ่ค่ะ 😄😄

แม่บ้านนี้17 พ.ค.ค่ะ มีแต่คนทักว่าใกล้คลอดแล้ว ท้องสามใหญ่มาก😀😀😀

22 มีนา 63 ค่าา อยากได้กางเกงบ้างซื้อร้านไหนอ้ะงื้อบอกหน่อยยยยย😥

ใกล้ๆสิ้นเดือนพฤษภาเลยค่า แค่นี้ก็อีดอัดอยากออกแล้ว

28พค.63ค่ะ ไล่เลี่ยกับเจ้าของกะทู้เลยค่ะ 13วีค4วันค่ะ

Due date 20 Dec แต่อยากให้คลอดก่อนอยากเห็นหน้าเต็มแก่แล้ว

ทำไมหน้าท้องเรามีขน ใครเป้นเหมือนเราบ้างค่ะ