ทีมพฤษภาคมท้องใหญ่แค่ไหน

บ้านนี้31+3wกำหนดคลอด16พค63

ทีมพฤษภาคมท้องใหญ่แค่ไหน
61 ตอบกลับ

16 พค.เลยหรอคะแม่ แม่รีบคลอดน้องก่อนเอาสัก15 พค.ก็ได้นะคะ จะได้ไม่เสียเกณฑ์ตอนเข้าอนุบาล1 ค่ะ ^_^ บางคนแค่เลยวันที่16 บางรร.ก็ไม่รับแล้วนะคะ ต้องรอเข้าปีหน้าเลย เสียดายเวลาน้อง

15พ.ค..จร้า ตอนนี้31+4จร้า อึดอัดมากกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ ทำไรก็เหนื่อยง่ายมากจร้าแม่

แม่ท้องใหญ่และลงต่ำกว่าแม่บ้านนี้อีกค่ะ บ้านนี้ 36 วีค มีแต่คนบอกท้องเล็กค่ะ

บ้านนี้ 15 พฤษภาคมจ๊า เด็กน้อยดิ้นแรง แม่เริ่มหายใจยากๆแล้วจ๊ะ😄😄

3 พ.ค ค่ะ....บางทีก็อยากแตกแล้ว แม่บ้านนี้เดินจะไม่ใหวแล้วค่ะ

31 วีค กำหนด 19 พ.ค ขึ้นมา 3 โลเอง แต่นน.ลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ 😀

17พค63 แต่ขนาดท้องเหมือนคนท้อง4-5เดือนเองท้องเล็กมาก

29w3d กำหนด 31พค63จ้า😊 ลูกสาวค่าาา #แต่รูปนี้ถ่ายตอน28w5d

กำหนดคลอด16 พค.63 เหมือนกันเลยค่ะ ลูกสาวค่ะ😍

บ้านนี้ก้อ31+3wกำหนดคลอด16พ.ค เหมือนกันจ้าา