ลูกกลับหัวกี่week

แม่ๆ ลูกกลับหัวตอนกี่week กันบ้างคะ บ้านนี้33w2d ยังไม่กลับเลย ไม่อยากผ่ากลัวมีรอยแผลเป็น

2 ตอบกลับ

ลูกชายกลับตอน30วีคค่ะ การผ่าคลอดถึงแม้จะมีรอยแผลเป็นแต่ก็เป็นรอยความเจ็บปวดที่งดงาม😊 และถ้าถึงกำหนดคลอดจริงๆน้องยังไม่กลับหัว วิธีการผ่าคลอดจะปลอดภัยที่สุดค่ะ ขอให้น้องกลับหัวทันก่อนคลอดนะคะ สู้ๆนะคะ

5y ago

ค่ะ ภาวนาให้เป็นเช่นนั้น😄

บ้านนี้ลูกไปพบคุณหมอตอน 28 W คุณหมอบอกว่าเด็กกลับหัวแล้ว แต่เราเองก็ไม่รู้ว่าแบบไหนคือกลับหัวแล้ว แค่คลำๆเจอก้อนแข็งๆในท้อง ไม่รู้ว่าคือส่วนไหนของลูกกันแน่

5y ago

ถ้าแข็งน่าจะเป็นหัวเด็กนะคะ บ้านนี้แข็งด้านบนนั้นล่ะหัวลูก