บ้านไหนรู้เพศกันกี่วีคคะ

บ้านนี้18วีคค่ะหนูเป็นผู้หญิงคร้า

บ้านไหนรู้เพศกันกี่วีคคะ
12 ตอบกลับ

ทางนี้เจาะเลือดตรวจค่ะ โทรไปฟังผลมา รอซาวน์วันที่ 28 นี้ค่ะ ได้ลูกสาวสมใจคุณพ่อและคุณแม่เลยค่ะ

17 W4d หมอบอกยังไม่เห็นช้างน้อย ขีดเส้น ไว้น่าจะหญิงค่ะ มองไม่ออก ยังต้องลุ้นอีกรอบค่ะ

บ้านนี้19วีค รอลุ้นหมอนัดวันที่19นี้ค่ะจะรุเพศไหน้อ

18วีค หมอบอกเห็นไม่ชัดมีสิทธิ์ได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้24W3d พึ่งรู้เพศค่ะ น้องเป็นผู้หญิง

รู้ตอน 13 วีค ได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้18ค่ะ ได้น้องผู้ชาย

18 สัปดาห์ ผู้หญิงจ้าา

19w.ยังไม่รู้เลยค่ะ555

รู้ตอน 18w ได้ผู้ชายคะ