ใครคลอดกรกฎาบ้างกี่วันแล้ว

บ้านนี้18วันแล้วน้องมีอาการหายใจเหมือนมีอะไรติดที่คอไม่รู้จะทำยังไง บ้านนี้เลี้ยงคนเดียวคือคนเดียวจริงๆไม่มีใครช่วย น้องคลอดก่อนกำหนดเครียดไปหมด😣

ใครคลอดกรกฎาบ้างกี่วันแล้ว
1 ตอบกลับ

น้องหายใจครืดคราดใช่มั๊ยค่ะแม่ หาหมอดีกว่าค่ะน้องยังเล็กอยู่

4y ago

บ้านนี้ตอนยังไม่ถึงเดือนก็เป็นบ้างค่ะ ถามพี่พยาบาลก็บอกปกติ ตอนนี้2เดือนแล้วไม่เป็นแล้วค่ะ