ทีมตุลาค่ะแม่ๆบ้านนั๋ยคลอดตุลาบ้างคะท้องใหญ่กันหรือยังคะ

บ้านนี้18ตุลาค่ะ

ทีมตุลาค่ะแม่ๆบ้านนั๋ยคลอดตุลาบ้างคะท้องใหญ่กันหรือยังคะ
70 ตอบกลับ

1ตุลาาาจ้าาาา ท้องงเริ่มมออกแร้วววตอนนี้😊😊😊

21ตุลาจ้า บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยจ้าท้อง2ด้วย

18 ตุลา เหมือนกันค่ะ แต่ท้องเรายังเล็กอยู่เลย

ของเค้าาา ยังขึ้นไม่เยอะค่ะ คลอด ต้น กันยาย

ท้องใหญ่กว่าเรามากเลยค่ะ บ้านนี้สิงหาจ้า

22ตุลาค่ะ ท้องไม่ออก น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

ท้องแม่ โตกว่าแม่บ้านนี้อีกนะค่ะ 19 ตุลาค่ะ

4y ago

ท้องสี่แล้วน่ะค่ะ

18ตุลาจ้าแต่ของเราท้องยังไม่ออกเลยแบนราบ

4y ago

ไม่รู้ว่าจะตรงกำหนดมั้ยเนาะเพราะว่าของเราคนแรกกำหนด21คลอด24ค่ะส่วนคนสองกำหนด16คลอด12ค่ะตุลาทั้งคู่ค่ะส่วนคนที่สามกำหนด16มีนาคลอด12มีนาค่ะ

23ตค.ค่ะ ท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่ค่ะ

ท้องใหญ่กว้าบ้านนี้อีกค่ะ กำหนด 1 ก. ค.