ทีมตุลาค่ะแม่ๆบ้านนั๋ยคลอดตุลาบ้างคะท้องใหญ่กันหรือยังคะ

บ้านนี้18ตุลาค่ะ

ทีมตุลาค่ะแม่ๆบ้านนั๋ยคลอดตุลาบ้างคะท้องใหญ่กันหรือยังคะ
70 ตอบกลับ

29ตุลาค่ะ ท้องไม่ใหญ่ เเพ้ท้องมาก

20ตุลาค่ะ ท้องยังไม่ออกเลยค่ะแม่

2ต.ค ท้อง2 16วีค6วัน ท้องเล็กมากเลย

วันเดียวกันกับบ้านนี้เลยจ้า

บ้านนี้3ตุลาท้องออกแล้วจร้า

นี่พุงรึลูกค่ะนี่😂😂 20 ตค ค่ะ

9 ตุลาจ้า ท้องสองแล้วจ้า✌✌✌✌

บ้านนี้ 30/ต.ค./63 คนที่2จ้า

30ตุลาคะ....ยังไม่รุเพศจ้า

18ตุลาคร้า #ท้องแบนราบเลยย😊