ลูกยังไม่ดิ้น

บ้านนี้17w5dแล้วลูกยังไม่ดิ้นเลยแม่รูปร่างค่อนข้างอวบ บ้านใครอายุครรภ์เท่านี้ยังไม่ดิ้นบ้าง?แอบกังวนนิดนึง

13 ตอบกลับ

18+1ยังไม่รู้สึก คุณหมอบอกท้องแรกประมาณ20วิคจึงจะเริ่มรู้สึกได้ค่ะ

ใจเย็นๆค่ะแม่ ส่วนมาก20วีดขึ้นไปถึงจะรู้สึกค่ะ

ใจเย็นๆค่ะแม่ บ้านนี้รู้สึกตอน18wk. ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกลูกดิ้นชัดๆตอน 22weekค่ะ

บ้านนี้น้องดิ้นตอน​ 20​ วีคพอดีค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 19วีคค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้เพิ่งรู้สึกตอน21-22w แล้วจ้า

18wdยังไม่ดิ้นเหมื่อนกันค่ะ

17w3dยังไม่ดิ้นเหมือนกันค้ะ

บ้านนี้18wก้อไม่ตอดเลยคะ