บ้านนี้17w5d ท้องที่4 ค่ะยังไม่รู้สึกดิ้นเลย

บ้านนี้17w5d ท้องที่4   ค่ะยังไม่รู้สึกดิ้นเลย
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ท้อง2กังวลมากค่ะตอนนี้

3y ago

ขอบคุนค่ะ

ช้าสุด22วีคค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

3y ago

ขอบคุณจ้าช่วงนี้รุ้สึกตอดขึ้นมาบ้างแล้วจ้า😊😊