มีเกิดเดือนธันวาคมบ้างค่ะ

บ้านนี้16ธันวา ยังไม่รู้เพศเรย

มีเกิดเดือนธันวาคมบ้างค่ะ
181 ตอบกลับ

บ้านนี้ 21 ธันวาจ้า น้องยังไม่ยอมให้เห็นเพศเลย5555 แม่กับพ่อนี่ก็ลุ้นแล้วลุ้นอีก รอลุ้นเดือนหน้าอีกรอบจ้าจะได้เห็นไหมก็ไม่รู้5555

16 ธันวาเหมือนกันค่ะ ผู้หญิง ลูกครึ่ง ท้องแรก ตื่นเต้น และแอบกลัว😅

บ้านนี้16ธันวาคมเหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาวรู้เพศตั้งแต่ 15วีค3วันค่ะ

19ธันวา​ ยังม่รุ้เหมือนกันจร้า​ ซาวทีไรหันหลังให้ทุกรอบเรย😂

1ธ.ค. ก็ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ จะไปซาวด์รอบที่สามดูค่ะ

คุณแม่น่าจะได้ลูกชายนะค่ะ สะดือหงายเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้25 ธันวาคม รู้ตั้งแต่เดือนก่อนละค่ะ ได้ลูกชาย

15 ธันวายังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ ขี้อายขาบังไว้ตลอด

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะยังไม่รุ้เพศเหมือนกัน

11ธันวาจ้าหมอบอก60%ผู้ญ บ้านนี้อยากได้ผู้หญิงมากค่ะ