ทีมธันวาคม​65

บ้านอื่นไปถึงไหนกันแล้วค่ะ​ น้องได้กี่โลแล้ว​ บ้านนี้16ธันวา​ ล่าสุด8.9โลแล้วค่ะ

ทีมธันวาคม​65
18 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือน11วัน คลอด25 ธ.ค 65 น้ำหนักชั่งล่าสุดตอน 2เดือนกว่าได้6กิโล ตอนนี้ยังไม่รู้คะรอ ฉีดวัคซีน4เดือนวันที่17นี้

29 ธันวา หนัก 9โลค่ะ กำลังลดค่ะ เพราะหมอบอกอ้วนไป แต่หมอเข้าใจ เพราะน้องเกิดมาก็ 4.7 โลแล้ว

1y ago

บ้าน​นี้​ชั่งล่าสุด9.6แล้วค่ะ​ 😂 แรกคลอด3,265g.​

14 ธันวา ตอน 4 เดือน 8.5 กิโลค่ะ ตอนนี้อุ้มไม่ไหวแล้วจ้า นมแม่ครับ

1y ago

อุ้มลูกทีแม่แขนสั่นเลยค่ะ😂😂😂

27 ธ.ค ตอนนี้ 4 เดือน 25 วัน น้ำหนัก 9.7 โลแล้วค่ะ น้องกินนมผงนะคะ

1y ago

บ้าน​นี้​ล่าสุด9.6แล้ว​ค่ะ​ นมแม่ล้วน

บ้านนี้พึ่งได้4เดือนค่ะ นน8โลกว่านิดๆค่ะ นมเเม่ล้วน

น้องกินนมแม่ล้วนหรอคะ จ่ำม่ำมากๆเลย บ้านนี้7โลเองค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ​ น้องกำลังพอดีเลยแม่

บ้านนี้4เดือนเหมือนกัน7โลนิดๆกินนมแม่ค่ะ

บ้านนี้4เดือนเหมือนกันค่ะ7โลกินนมแม่ค่ะ

น้องบ้านนี้26ธันวาล่าสุด8.5ครับ

น้องไอลิน 7ธันวา 7โล(น้องคลอด34w3d)