ท้องออกตอนกี่วีคคะ

แม่ๆท้องออกตอนกี่วีคคะ บ้านนี้16+4W ท้องยังเหมือนคนอ้วนอยู่เลยค่ะ😂 แอบกังวลกลัวน้องไม่โต😅#ท้องแรก

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ 17 week แม่ท้องออกนิดเดียว แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์เลยค่ะ

6mo ago

หมอบอก 171 gค่ะ

เหมือนกันอายุครรภ์เท่ากันด่วย

6mo ago

กำหนดคลอดวันไหนคะ😄

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ