คุณเเม่บ้านไหนมีวิธีเพิ่มนํ้าหนักตัวเองมั้งคร้

บ้านนี้16+6 นํ้าหนักไม่ขึ้นเลยจร้

1 ตอบกลับ

น้ำหนักมาขึ้นช่วง 5-6 เดือนค่ะ ตอนเรา 16 วีคก็ขึ้นน้อยเหมือนกัน ตอนนี้เรา 31 วีค น้ำหนักขึ้นมาเบ็ดเสร็จ 11 โล มาขึ้นรวดๆก็ตอน 27 วีคเลยค่ะ แต่มันแล้วแต่แม่ๆด้วยว่าร่างกายแต่ละคนเป็นยังไง อ้วนง่ายไหมด้วยนะคะ บางคนอ้วนง่ายกินนิดหน่อยก็ขึ้นง่ายค่าา

5y ago

ขอบคุณคร้ บ้านนี้อ้วนยากมากกินเท่าไรก้ไม่อ้วนคร้😊