บ้านนี้16สัปดาห์6วันน้ำหนักลดจาก53เหลือ50แม่จะๆแข็งแรง ขอให้แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้16สัปดาห์6วันน้ำหนักลดจาก53เหลือ50แม่กลัวคนน้อยจะแข็งแรง ขอให้แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราตอนแพ้ท้องก็ลดค่ะ พอเข้า4-5เดือนเริ่มดีขึ้น