คุณแม่บ้านไหนมีหน้าท้องหนาบ้างค่ะ

บ้านนี้16+6วีคแล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดท้องเลย แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก ท้องหนาเหมือนกันค่ะ แทบจะไม่รุ้สึกเลยว่าลูกตอด 16 วิค 4วันค่ะ