เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์

บ้านนี้15วีค ฟังเสียงหัวใจน้องด้วยเครื่องฟังเสียงของทารกในครรภ์ จับการเต้นของหัวใจได้140-143 ครั้งต่อนาที ถือว่าปกติมั้ยค่ะ พอดีเสียงหัวใจน้องยังดังไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ด้วยค่ะ แม่หน้าท้องหนาด้วยจ๊ะ

เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์
2 ตอบกลับ

ปกติคะ หัวใจทารกจะเต้นยุที่ประมาน140-160 /นาทีคะ

5y ago

ขอบคุนมากค่ะ โล่งอกเลย

หมดรึยังค่ะ