แม่ๆใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจถี่มากน้อยแค่ไหนกันค่ะ

เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์

แม่ๆใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจถี่มากน้อยแค่ไหนกันค่ะ
7 ตอบกลับ

ใช้บ่อยค่ะ ส่วนตัวเคยแท้งมาก่อน เลยกลัวการเสียตัวน้อยมากเลยค่ะ พอได้ยินเสียงหัวใจเขาแล้วมันชื่นใจค่ะ อุ่นใจด้วยที่เขายังอยู่กับเรา

1y ago

เคยท้องลมมา2ครั้งค่ะ ครั้งนี้น้องอยู่เลยซื้อมาฟัง ขอให้แข็งแรงนะคะ

เรา16+6 ก็คิดว่าจะซื้อมาฟังนะ แต่คิดอีกทีไม่ซื้อละ เพราะน้องเริ่มตอดแล้ว เช้าๆตอดแรงด้วย เพราะเราผอม ผนังท้องบาง เลยรู้สึกเร็ว

1y ago

มันจะเหมือนมีอะไรเคลื่อนไหวที่ท้องน้อยอะค่ะ บางครั้งก็ตุบๆเหมือนปลากตอดอาหาร

เคยคิดจะซื้อเหมือนกัน แต่ก็ไม่รู้ทำไมถึงไม่ซื้อค่ะ สรุปคือไม่เคยใช้เลยค่ะ เพราะรพ.ซาวด์ให้ทุกเดือน เลยคิดว่าไม่จำเป็นค่ะ

1y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌️😍✌️

เคยแท้งมาก่อนพอมีน้องเวลากังวลฟังเสียงหัวใจน้องสบายใจขึ้นเยอะ15wน้องตอดเป็นช่วงๆก็ยังใช้ฟังตลอดค่ะ😅

ตั้งแต่น้องดิ้นก็ไม่ใช้เลยค่ะ นอกจากวันที่น้องดิ้นน้อย

1y ago

บ้านนี้ตอนน้องยังไม่ดิ้นใช้สัปดาห์ละ 2 ครั้งค่ะ แต่น้องเริ่มมีตอดๆตั้งแต่ 16w+ ตอนนี้ 19w+ เริ่มดิ้นเก่งละค่ะ ของคุณแม่ลองสังเกตช่วงก่อนนอนดูนะคะ น้องชอบดิ้นกลางคืน

ตื่นเต้นเนาะ😊เราก็ตื่นเต้น

1y ago

เช่นกันนะคะ

บ้านนี้ไม่เคยใช้เลยค่ะ