ท้องได้13วีค เเล้ว จะรุ้สึกได้ตอนไหนว่าลูกเราตอด ลูกจะดิ้นตอนกี่วีคคะ คุนเเม่คนไหนพอรุ้บ้างคะ

ขอบคุนสำหรับคำตอบคะ

14 ตอบกลับ

เราเห็นลูกดิ้นตอนซาวด์ 9 วีค น้องดิ้นแล้วค่ะ แต่ที่แม่ยังไม่รู้สึกเพราะยังเล็กมาก ๆ ค่ะ ส่วนเรื่องตอด แล้วแต่คนเลย บางคนท้องแรก ท้องสอง ท้องสาม รู้สึกช้าไวต่างกัน บางคนรู้สึกตอดตอน 14 วีคเป็นต้นไป บางคนก็รู้สึกลูกดิ้นตอน 18-25 ไรงี้ค่ะ แล้วแต่คน ถ้า 25ขึ้นไปยังไม่ดิ้น ต้องพบหมอค่ะ

16 วีคขึ้นไปค่ะ ถ้าก่อน 16 คือแม่คิดไปเองค่ะ😂 ของเรา 17วีค 5 วันถึงเริ่มรู้สึกค่ะ คล้ายกล้ามเนื้อกระตุกเบาๆจากด้านใน จากนั้นก็มาทุกวันเลยค่ะ

ของเราคนแรกน้องตอดตอน18 วีค ดิ้นชัดเจนตอน20 วีค คนที่สองตอดตอน16วีค ดิ้นตอน18วีคค่ะ

แม่ๆท้อง 7 เดือน นน.ลูกกี่กันแล้ววค่ะ แม่แค่ 1 เดียวน้อยไปไหมค่ะ

18-20 วีค จะชัดเจนค่ะ บางคนเริ่มช่วง 15 วีคก็มีแต่ตอดแบบเบาๆมาก

บ้านนี้17วีคเริ่มรู้สึก​ตอดเริ่มดิ้นตอน21วีค

บ้านนี้รู้สึกน้องตอดชัดเจนตอน18วีคค่ะแม่

ขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องของแต่ละคนค่ะ

ท้อวเเรกไม่ค่อยรุ้สึกท้องสอง14สิค

บ้านนี้ท้องสองรู้สึกตอน14+5ค่ะ