ขอสอบถามค่ะ

ลูกจะดิ้นตอนกี่วีคคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ตอบจากประสบการณ์นะคะ ท้องแรก 17+6 ท้อง2 15+4ค่ะ ส่วนตัวเป็นคนไม่มีหน้าท้องค่ะ แต่ละคนอาจจะรู้สึกช้าเร็วแตกต่างกันไปค่ะ

2y ago

ท้องแรกไหมคะ บ้างคนนานหน่อยถึงจะรู้สึกค่ะ กินข้าวอิ่มแล้วลองสังเกตุดูนะคะน้องจะดิ้นเบาๆ เบามากเลยค่ะ

ท้องแรก 18-20w ค่ะ

2y ago

ค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ 🙂