ลูกจะดิ้นตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้13วีค1วันคะ แม่ๆบ้านอื่นกี่วีคกันแล้วคะ

66 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มตอดรู้สึกนิดหน่อยตอน 18w ค่ะท้องแรก

ตอด14ดิ้น18 น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28 wขึ้นไปจ้า

16 วีคคะ ตั้งตอดเบา ๆ และก็ท้องแข็ง เป็นพัก ๆ

บ้านนี้รู้สึกตอนประมาณ 16วีคครึ่งค่ะ

บ้านนิ้เริ่มรุ้สึกน้องดิ้นตอน21wค่ะ

บ้านนี้18วีค เริ่มรู้สึกแรงขึ้นค่ะ

อายุครรภ์เท่าๆกันเลยค่ะ ตอนนี้ 13w2d

บ้านนี้ 21+3 เริ่มดิ้นเก่งแล้วค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน12วีค ดิ้นตอน18วีคค่ะ

19วีคคะตอนหิวกับตอนกินข้าวเสร็จ