บ้านนี้ 13w5dแล้ว

คุณแม่แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะน้ำหนักคุณแม่ลด จะ10โลแล้ว ทำใงดีค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ระหว่างนี้อะไรกินได้ให้ไปไปก่อนนะคะ เพื่อให้อยู่ได้ ถ้าแพ้หนักจนกินไม่ได้เลยคงต้องพึ่งน้ำเกลือเข้าเส้นคะ ไตรมาสแรกลูกยังอยู่ได้คะ