ทีมมกราคม 12 มกราปีหน้า

บ้านนี้12มกรา ค่ะ แม่ๆมีอาการยังใงบ้างคะ? บ้านนี้ปวดหัวหน่าวร้าว จิมิมากค่ะ ทรมานสุดๆ

ทีมมกราคม 12 มกราปีหน้า
42 ตอบกลับ

บ้านนี้14มกรา เริ่มปวดขาหนีบตั้งแต่น้องกลับหัว ท้องแข็งบ่อย ฉี่บ่อย ปวดหลัง ตะคริวกิน กินได้น้อยลงจนน้ำหนักแม่ลดไปแล้วแต่น้ำหนักลูกยังขึ้นปกติอยู่

บ้านนี้ 25 มกราคม แม่มีอาการปวดเอว หน่วงหน่อยๆ นอนหงายไม่ค่อยได้หายใจไม่ค่อยออก ฉี่บ่อยมาก😅 ทรมานเวลาลุกไปฉี่ตอนกลางคืน

1y ago

เป็นเหมือนกันทุกอย่างเลยค่ะ ทรมานมาก

บ้านนี้ก็12ม.ค.66เหมือนกันค่ะ แต่หมอให้ผ่าก่อน เป็นวันที่ 22 ธ.ค. 65 ครบ37วีค2วัน ดีใจค่ะได้เจอหน้าลูกเร็วขึ้น

1y ago

หมอบอกว่า สามารถผ่าได้แล้วช่วงนี้ คือไม่ต้องรอถึงกำหนดคลอดค่ะ เด็กก็แข็งแรงดี สำหรับตัวเองก็พร้อมแล้วสามารถผ่าได้ก็ผ่าค่ะ

กำหนดคลอดวันเดวกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้อาการปวดหัวหน้าวงเหมือนกันค่ะโดยเฉพาะเดินหรือยืนนานๆๆ

บ้านนี้15ม.คเริ่มมีอาการท้องปั่นแข็งเวลาเลยรู้สึกเสียวๆจิมิเวลาเยี่ยวเหมือนมีอะไรจะหลุดออกมาเลย

1y ago

วันเดียวกันค่ะแม่​ บ้านนี้รู้สึกช่องคลอดบวมมาหน่อยแล้ว ฉี่วันละ20กว่ารอบ😮‍💨

บ้านนี้ 19ม.ค ยังไม่มีอาการปวดหัวหน่าวปวดจิมิแต่ปวดหลังปวดชายโครงสุดๆ พลิกตัวแต่ละทีแทบร้อง

1y ago

แม่กี่วีคแล้วคะ

กำหนด 30 มกราคม 2566 มีอาการท้องแข็งบ่อยตั้งแต่ 6-7 เดือนเลยค่ะ ต้องสังเกตอาการตัวเองทุกวัน

11 ม.ค ค่าา เริ่มท้องแข็ง เวลาดิ้นหรือโก่งตัวรู้สึกเสียวๆแปร้บๆ บางทีรู้สึกปวดหน่วงๆ

บ้านนี้13 ม.ค 66. ปวดหัวหน่าวร้าวจิมิเหมือนกันค่ะ นอนพลิกตัวทรมานมาก ท้องแข็งบ่อย ค่ะ

12มค.เหมือนกันค่ะ ปวดหัวเหน่ามากๆ เดินแต่ละทีร้าวไปหมดตรงปากมดลูกเจ็บไปหมดเลย