ทีมมกราคม 12 มกราปีหน้า

บ้านนี้12มกรา ค่ะ แม่ๆมีอาการยังใงบ้างคะ? บ้านนี้ปวดหัวหน่าวร้าว จิมิมากค่ะ ทรมานสุดๆ

ทีมมกราคม 12 มกราปีหน้า
42 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็12ม.ค.66เหมือนกันค่ะ แต่หมอให้ผ่าก่อน เป็นวันที่ 22 ธ.ค. 65 ครบ37วีค2วัน ดีใจค่ะได้เจอหน้าลูกเร็วขึ้น

2y ago

หมอบอกว่า สามารถผ่าได้แล้วช่วงนี้ คือไม่ต้องรอถึงกำหนดคลอดค่ะ เด็กก็แข็งแรงดี สำหรับตัวเองก็พร้อมแล้วสามารถผ่าได้ก็ผ่าค่ะ