ทีมมกราคม 12 มกราปีหน้า

บ้านนี้12มกรา ค่ะ แม่ๆมีอาการยังใงบ้างคะ? บ้านนี้ปวดหัวหน่าวร้าว จิมิมากค่ะ ทรมานสุดๆ

ทีมมกราคม 12 มกราปีหน้า
42 ตอบกลับ

2 มกรา ค่ะ อึดอัดแย่แล้วจุกลิ้นปี่มากเวลากินอิ่มๆ......รึลุกจากที่นอนลำบากมาก😅

บ้านนี้21 มค.คะ ปวดหลังบ้างปวดเอวปวดขาบ้างน่าจะผลจากการทำงานคะเป็นหน่วงๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด15มกราคม วีคนี้นอนลำบากมากค่า หายใจไม่สะดวก ฉี่บ่อยมาก 😳

2y ago

ฉี่บ่อยมากจิงๆแม่​มะคืนทุกชั่วโมงเลย​

มกรา เหมือนกันเลยค่ะ ลุกลำบากนั่งลำบากมากเจ็บๆปวดๆ เจ็บจิมิ ปวดหลังมาก

12มค.เหมือนกันค่ะ ปวดหลังกับอุ้งเชิงกรานมากๆ เจ็บซี่โครงนอนแทบไม่ได้

2y ago

แม่คลอดเองไหมคะ

บ้านนี้กำหนด16 มกรา ปวดร้าวลงหัวหน่าวมากเลยค่ะ ลุกจากที่นอนทีลำบากมาก

บ้านนี้10มค. ท้องเล็กมากแม่มีแต่ปวดจิมิปวดแต่ละทีนี้น้ำตาคลอเลยค่ะ😆

30มกราค่ะตอนนี้นอนลำบากมากเวลาพลิกตัวปวดหน่วงจิมิเวลาน้องดิ้นค่ะ

บ้านนี้10มกราคมปวดร้าวจิมิเช่นกันค่ะปวดร้าวลงขาค่ะปวดหลังด้วยค่ะ

บ้านนี้ 2 ม.ค. เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ บางวันนอนไม่ได้ ต้องนั่งพิงค่ะ