ทีมมกราคม 12 มกราปีหน้า

บ้านนี้12มกรา ค่ะ แม่ๆมีอาการยังใงบ้างคะ? บ้านนี้ปวดหัวหน่าวร้าว จิมิมากค่ะ ทรมานสุดๆ

ทีมมกราคม 12 มกราปีหน้า
42 ตอบกลับ

บ้านนี้ 25 มกราคม แม่มีอาการปวดเอว หน่วงหน่อยๆ นอนหงายไม่ค่อยได้หายใจไม่ค่อยออก ฉี่บ่อยมาก😅 ทรมานเวลาลุกไปฉี่ตอนกลางคืน

2y ago

เป็นเหมือนกันทุกอย่างเลยค่ะ ทรมานมาก